Cách phân biệt đồng hồ Breitling thật, giả

breavatar

Thương hiệu Breitling đến từ Thụy Sỹ là một hãng đồng hồ cực kì nổi tiếng với lịch sử phát triển rất lâu đời. Được yêu thích bởi các tính năng bền bỉ, chính xác và hiện đại, thương hiệu này được yêu thích bởi các phi công nhưng thiết kế cũng rất thẩm mỹ đã làm vừa lòng người tiêu dùng ưa thích thời trang trên toàn thế giới. Là một thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ, do đó giá thành sở hữu một chiếc đồng hồ từ thương hiệu này không hề rẻ với thu nhập của người Việt Nam. Thế nên, để tránh cho các bạn mất một số tiền lớn để mua đồng hồ nhưng lại mua phải đồng hồ giả, hãy cùng tôi tìm hiểu những cách phân biệt đồng hồ Breitling thật, giả.


Một số cách phân biệt đồng hồ Breitling thật giả

1, Giá thành

Có lẽ điều dễ nhận ra nhất của một chiếc đồng hồ thật và giả là ở giá thành của nó. Hiện nay, giá thành một chiếc đồng hồ Breitling khá đắt đỏ khoảng 4.000 USD. Thế nên, nếu thấy ở đâu có bán đồng hồ Breitling với giá chỉ vài trăm nghìn hay vài triệu đồng thì đó khẳng định là hàng giả. Vì người ta có câu “giá thành đi kèm chất lượng” nên với những chất liệu đắt đỏ để làm lên một chiếc đồng hồ Breitling như kim cương, vàng, da cá sấu,… thì giá thành mua nó cũng rất cao không thể có chuyện rẻ được.

bre1

2, Các chi tiết thiết kế

Là một chiếc đồng hồ Breitling chính hãng, thì mặt kim đồng hồ và mặt số đồng hồ cũng như các chi tiết chạm khác logo đều được làm cực kì tỉ mỉ và rõ nét. Những chi tiết này được chăm chút rất kĩ chứ không qua loa sơ sài với một chiếc đồng hồ fake có giá thành rẻ.

heriavatar

Khi cầm trên tay, bạn có thể nhận ra chiếc đồng hồ Breitling có độ nặng và đầm hơn như hầu hết các đồng hồ cao cấp khác. Do các vật liệu chế tạo cao cấp chứ không nhẹ, lỏng lẻo như các vật liệu rẻ tiền của đồng hồ fake.

3, Các phụ kiện, giấy tờ đi kèm

Giá thành đắt đỏ, thương hiệu nổi tiếng nên từ những khâu như hộp đựng đều được Breitling làm đầy đủ và kỳ công. Ở trong đó có đi kèm sách hướng dẫn sử dụng cơ bản và phải có phiếu bảo hành đồng hồ toàn cầu khi mua một chiếc đồng hồ Breitling chính hãng.

4, Nên chọn lựa showroom đồng hồ uy tín để mua hàng

Hiện nay ở Việt Nam đồng hồ thương hiệu Breitling đã có phân phối chính hãng, để có thể yên tâm mua hàng và tránh những rủi ro không đáng có. Tốt nhất các bạn vẫn nên tìm hiểu và đến những nơi có uy tín để mua đồng hồ Breitling chính hãng. Đây là một số showroom uy tín mà bạn nên tham khảo:

 • Galle Watch – Big C Thăng Long, Hà Nội
  Địa chỉ: Tầng 1, Big C Thăng Long, 222 Trần Duy Hưng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  SĐT: 024 3783 0732
 • Galle Watch – Vincom Đà Nẵng
  Địa chỉ: L1-K16B TTTM Vincom Ngô Quyền, Đà Nẵng – 910A, Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

  SĐT: 0236 391 8882

 • Galle Watch – Vincom Quang Trung, TP. HCM
  Địa chỉ: L1-K7, 190 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  SĐT: 028 3989 9678

 • Galle Watch – BigC Phú Thạnh, TP. HCM
  Địa chỉ: BigC Phú Thạnh, 53 Nguyễn Sơn, Q. Tân Phú, TP. HCM
  SĐT: 028 2226 4464info@galle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *