Cách sử dụng đồng hồ cơ Breitling đúng cách

bre3

Bởi tính bền bỉ và đẳng cấp của mình nên đồng hồ cơ nói chung và đồng hồ cơ của thương hiệu Breitling rất được ưa chuộng bởi người dùng. Độ bền của đồng hồ cơ là rất cao, có thể có độ bền vĩnh viễn, tuy nhiên độ bền này còn phụ thuộc cả vào người dùng, những người sở hữu những cỗ máy đẳng cấp này nữa. Và để tối ưu độ bền này, dưới đây là cách sử dụng đồng hồ cơ Breitling đúng cách nhất để bạn tìm hiểu.


Cách sử dụng đồng hồ cơ Breitling

Thông thường khi mua một chiếc đồng hồ chính hãng từ thương hiệu Breitling các bạn sẽ có một cuốn sách hướng dẫn sử dụng, các bạn nên đọc để biết cách sử dụng cơ bản của một chiếc đồng hồ vì có thể mỗi chiếc đồng hồ sẽ có cách sử dụng khác nhau.

1, Chỉnh ngày/ thứ đúng cách

Điều đầu tiên khi muốn chỉnh ngày giờ đúng cánh là bạn nên tháo chiếc đồng hồ Breitling của mình ra. Và cần tránh chỉnh vào khoảng thời gian từ 21h tối đến 3h sáng hôm sau, đây là một thời điểm cực kì nhạy cảm để thay đổi thông số ngày thứ và giờ.

avi2

Để an toàn khi chỉnh ngày, giờ thì các bạn nên vặn kim theo chiều đồng hồ và không nên vặn ngược lại để đảm bảo tính chính xác cho đồng hồ.

2, Chú ý đến độ chính xác của đồng hồ

avi5

Bạn nên kiểm tra độ chính xác đồng hồ cơ của mình mỗi ngày để có thể xác định được đồng hồ đã có đủ năng lượng để hoạt động chính xác chưa. Hoặc nhận biết được thời điểm cần mang đồng hồ đi bảo dưỡng khi đã lên đủ năng lượng để hoạt động cho nó. Để thực hiện điều này, các bạn cần nắm tên sản phẩm và bộ máy của đồng hồ để có thể tra thông số của độ sai số cho phép của mẫu đồng hồ bạn đang dùng.

3, Bảo quản đồng hồ cơ khi không sử dụng

Là một vật dụng đắt tiền nên khi không sử dụng đến chúng bạn cũng nên cất đồng hồ cơ đúng cách để tránh hỏng hóc hay thất lạc chiếc đồng hồ xa xỉ của mình.

Bạn nên cất đồng hồ cơ của mình trong một chiếc hộp kín để tránh những bụi bẩn có thể xâm phạm chiếc đồng hồ của mình. Cũng như tránh những va đập không may xảy ra cho đồng hồ, cũng nên để kèm các túi hút ẩm chống mốc vào trong hộp này để bảo quản tốt hơn cho đồng hồ.

Một số lưu ý về việc sử dụng đồng hồ cơ Breitling

aviavatar

  1. Dù các đồng hồ cơ cao cấp đến từ Breitling có khả năng chống va đập và shock khá tốt, tuy nhiên bạn vẫn cần tránh điều này để chiếc đồng hồ hoạt đồng chính xác và bền bỉ.
  2. Tránh sử dụng đồng hồ ở nhiệt độ cao hoặc quá thấp sẽ làm hư hại kết cấu và các gioăng cao su chống nước của đồng hồ.
  3. Tuyệt đối tránh để đồng hồ tiếp xúc gần với những nơi, vật có từ trường mạnh phát ra như tivi, lò vi sóng, model wifi. Điều này sẽ làm cho đồng hồ của bạn bị hoạt động sai lệch thiếu chính xác hoặc bị hỏng.
  4. Cần chú ý đến thông số chống nước của đồng hồ để sử dụng ở điều kiện phù hợp tránh gây hư hại cho đồng hồ cơ của bạn.
  5. Ngoài ra nếu có thể thì bạn cũng nên thường xuyên đeo đồng hồ để nạp năng lượng cho chúng hoạt động tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *