Breitling và Mr Porter thành đối tác của nhau

navitimer1

Mr Porter là một thương hiệu bán lẻ toàn cầu khá nổi tiếng đã được trao giải thưởng cho phong cách của nam giới. Breitling đã chính thức hợp tác với đơn vị này và Mr Porter sẽ chọn ra 31 chiếc đồng hồ đến từ cấc dòng sản phẩm đặc trưng đẳng cấp và nổi bật nhất của Breitling. Với sự hợp tác này họ đã cho ra mắt mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn đặc biệt trong bộ sưu tập Navitimer 8.

Navitimer Aviator 8 B01 Chronograph 43 bản giới hạn

navitimer3

Nhân sự kiện 2 thương hiệu cùng hợp tác với nhau giữa đồng hồ Breitling và Mr Porter. Mẫu đồng hồ này được ra mắt bản giới hạn với chỉ 1000 chiếc. Navitimer Aviator 8 B01 Chronograph 43 bản giới hạn có trái tim là bộ máy Calibre Breitling B01, đây là một bộ máy được các chuyên gia và giới đam mê đồng hồ đánh giá rất cao. Phiên bản giới hạn này đương nhiên có được chứng nhận COSC Thụy Sỹ.

navitimer2

Sở hữu mặt kính sapphire chống xước ở mặt trước đồng hồ, và ở mặt sau thì lộ ra các chi tiết của bộ máy cực kì tinh tế. Chiếc đồng hồ nay mang trên mình thiết kế cổ điển, sang trọng và tao nhã đem lại một sản phẩm rất phong cách.

Chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này sẽ được phân phối độc quyền bởi Mr Porter đầu tiên, sau đó một thời gian sẽ dần xuất hiện trên các cửa hàng và đại lý bán lẻ của Breitling trên toàn thế giới.

Giữ lại liên kết mạnh mẽ với di sản hàng không của Breitling

Bộ sưu tập đồng hồ Navitimer 8 được lấy cảm hứng từ Bộ phận hàng không Huit. Số 8 chính là nhu cầu sử dụng dụng cụ buồng lái của một ngày để dữ trữ năng lượng trong vòng tám ngày. Điều này, đã khẳng định vị thế của mình trong ngành hàng không và đến tận bây giờ điều đó vẫn đúng. Đưa dòng sản phẩm Navitimer thành dòng sản phẩm biểu tượng của Breitling, dòng đồng hồ này với thiết kế của nó cũng chinh phục được sự yêu thích của những người hay đi săn.

Ông Toby Bateman, Giám đốc điều hành Porter đã tỏ ra rất hào hứng và vui mừng khi được hợp tác với Breitling bởi những di sản của lớn hãng. Đồng hồ Breitling thật sự kết hợp hoàn hảo giữa khéo léo và hiệu suất cực cao, với sự hồi sinh mạnh mẽ của mình Breitling và những sản phẩm mang tính biểu tượng. Đây sẽ là một sự tăng trưởng lớn cho mảng đồng hồ sang trọng của Mr Porter, đem đến sự phát triển lớn cho cả hai hãng.

Bên cạnh đó không chỉ phiên bản Navitimer, các đồng hồ nằm trong 31 chiếc được tuyển chọn của Breitling cũng sẽ xuất hiện trên Mr Porter.

Sơ lược về Breitling

Thành lập từ năm 1884, Breitling là một thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy sỹ có lịch sử phát triển lâu đời. Hãng có rất nhiều thành công với ngành hàng không, đồng hành cùng ngành hàng không từ đó đến tận bây giờ. Breitling tự sản xuất các bộ máy của riêng mình và chúng đều được chứng nhận COSC được sản xuất tại Thụy Sỹ.

Sơ lược về Mr Porter

Xuất hiện vào năm 2011, Mr Porter là một địa chỉ bán lẻ danh tiếng trên toàn cầu được trao giải thưởng phong cách của nam giới. Với các sản phẩm thời trang nam tốt nhất trên thế giới và cả những nhãn hiệu riêng Mr P và Kingsman. Mr Porter cung cấp dịch vụ của mình đến hơn 170 quốc gia trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *