Bộ sưu tập Đồng hồ Breitling Navitimer sang trọng nhất

naviavatar

Breitling Navitimer là một trong những dòng đồng hồ cực kì nổi tiếng của thương hiệu Breitling. Ban đầu là một người đồng hành không thể thiếu đối với những phi công, tuy nhiên dòng đồng hồ này cũng không thiếu tính thẩm mỹ cũng như sự sang trọng cực kì thời trang cho những người dùng phổ thông ưa thích đồng hồ cao cấp. Dưới đây là những mẫu đồng hồ sang trọng đáng giá sở hữu trong dòng đồng hồ này.


1, NAVITIMER B03 CHRONOGRAPH RATTRAPANTE 45 (18k Red gold – Stratos Gray)

navi1

Với vẻ ngoài sang trọng và cổ điển, vỏ case đồng hồ được làm bằng vàng hồng 18k. Dây đeo làm bằng da cao cấp màu đen tăng sự cổ điển của chiếc đồng hồ này. Có độ chịu nước 3ATM nên bạn có thể yên tâm sử dụng chiếc đồng hồ này trong điều kiện sinh hoạt thường ngày, mặt đồng hồ chống xước làm bằng sapphire cao cấp.

2, NAVITIMER B01 CHRONOGRAPH 46 (18k Red gold – Silver)

navi2

Mang thiết kế đặc trưng của dòng Navitimer, mẫu đồng hồ này có vẻ ngoài cực kì cổ điển và sang trọng. Những chi tiết làm nổi bật điều này là, dây đeo bằng da màu nâu, case đồng hồ làm bằng vàng 18k, cọc số cũng như kim chỉ màu vàng sang trọng. Chống nước 3 bars, mặt kính chống xước, đường kính mặt đồng hồ 46mm.

3, NAVITIMER B01 CHRONOGRAPH 43 (18k Red gold – Blue)

navi3

Được phối màu cực kì nổi bật trên một thiết kế cổ điển. Mẫu đồng hồ này có mặt số màu xanh rất nổi bật, vỏ case đồng hồ cùng cọc số,kim chỉ đều mang màu vàng sang trọng xen vào đó là kim giây màu đỏ cực kì bắt mắt. Sở hữu bộ máy chính xác cùng khả năng trữ năng lượng lên đến 70 giờ và khả năng chống nước sinh hoạt và chống xước ở mặt đồng hồ.

4, NAVITIMER B01 CHRONOGRAPH 43 (18k Red gold – Black)

navi4

Với sự ưa thích của giới phi công từ những năm 1952, mẫu đồng hồ này vẫn giữ được thiết kế cổ điển kết hợp với kỹ thuật đồng hồ đỉnh cao trên mình. Mầu nâu của dây đeo da kết hợp với vỏ case đồng hồ màu vàng cực kì sang trọng, cửa sổ ngày xen giữa góc 4 và 5 giờ. Cùng với các đặc tính chống nước, chống xước ở những sinh hoạt thường ngày giúp các quý ông sử dụng chiếc đồng hồ được yên tâm hơn.

5, NAVITIMER B03 CHRONOGRAPH RATTRAPANTE 45 BOUTIQUE EDITION (Steel – Stratos Gray)

navi5

Tổng thế phối màu đen cùng với xám tối đem lại vẻ huyền bí trên nền cổ điển cho chiếc đồng hồ này. Độ chống nước 3 bars, mặt kính đồng hồ chống xước sapphire, bô máy cơ có thể dữ trữ năng lượng lến đến 70 giờ.

6, NAVITIMER B01 CHRONOGRAPH 46 (Steel & 18k red gold – Black)

navi6

Đem những đặc tính được ưa chuộng nhất của dòng Navitimer và khoác lên mình một vẻ ngoài cổ điển và sang trọng. Chiếc đồng hồ này có khả năng chống xước với mặt đồng hồ sapphire cùng khả năng chống nước 3 bars giúp các quý ông thoải mái sử dụng tiếp xúc với nước sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra bộ trữ năng lượng 70 giờ còn giúp cho các quý ông có nhiều đồng hồ cơ có thể dễ dàng thay đổi đồng hồ khác nhau.

7, NAVITIMER B03 CHRONOGRAPH RATTRAPANTE 45 (Steel – Silver)

navi7

Một chiếc đồng hồ Navitimer được phối màu khá đơn giản với màu đen và sáng bạc. Vẫn bao gồm các tính năng của dòng Navitimer và các khả năng bảo vệ đồng hồ trong khả năng sử dụng hàng ngày như chống nước 3 bars, chống xước với mặt kính sapphire, trữ năng lượng tới 70 giờ.

8, NAVITIMER B01 CHRONOGRAPH 43 (Steel & 18k red gold – Stratos Gray)

navi8

Với sự tin cậy vào tính chính xác của mẫu đồng hồ này khi được trang bị bộ máy huyền thoại Breitling 01. Sử dụng những chất liệu cao cấp để chế tác lên đồng hồ như thép không gỉ, vàng 18k, dây da cao cấp. Có khả năng chống nước 3 bars, và chống xước mặt đồng hồ bằng mặt kính sapphire.

Được ưa chuộng bởi giới phi công và những người sở hữu máy báy, nhưng với thiết kế của bộ sưu tập Navitimer mới cực kì thời trang với tính thẩm mỹ tốt ngày càng chinh phục những người yêu thích đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ nói chung hay những người yêu thích đồng hồ Breitling nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *