Cách tự bảo dưỡng và vệ sinh đồng hồ cơ Breitling

breit

Thông thường giá trị của một chiếc đồng hồ cơ cao cấp từ Breitling có giá thành không hề rẻ đối với thu nhập bình quân của người Việt Nam. Vậy nên, khi đã sở hữu chúng và muốn có độ bền cao và tính thẩm mỹ lâu dài theo thời gian dài thì chúng ta cần phải thường xuyên bảo dưỡng vệ sinh đồng hồ. Các bạn nên chọn các trung tâm uy tín để bảo dưỡng đồng hồ. Ngoài ra, các bạn cũng nên biết tự bảo dưỡng và vệ sinh đồng hồ cơ Breitling.

Cách vệ sinh dây đồng hồ

1, Vệ sinh dây đeo da

Là một loại vật liệu được sử dụng khá phổ biến, vì nó tăng sự sang trọng cho chiếc đồng hồ.

avi3

Để có vệ sinh dây da các bạn nên chuẩn bị xà phòng chuyên dụng để vệ sinh, vải sạch mềm và. Đầu tiên các bạn dùng vải mềm để lau sạch bụi bẩn rồi dùng xà phòng chuyên dùng để làm sạch nên làm cẩn thận. Các bạn có thể khử mùi hôi ở dây da bằng gói hút ẩm vì dây da nếu để bị ẩm hoặc bị mồ hôi ngấm vào đều gây nên mùi khó chịu.

2, Vệ sinh dây đeo kim loại

Với đặc tính sáng bóng đem lại vẻ bóng bẩy cho đồng hồ, chất liệu này được sử dụng rất nhiều để làm đồng hồ cũng như dây đeo đồng hồ. Chất liệu này khi vệ sinh cũng dễ dàng hơn mà còn có thể đánh bóng như mới.

heri5

Vệ sinh dây đeo bằng kim loại các bạn chỉ cần dùng nước ấm vừa phải và bàn chải đánh răng dùng kem đánh răng hoặc nước rửa chén để đánh sạch. Sau đó dùng nước ấm để rửa sạch và dùng khăn mềm để lâu khô. Các bạn không nên dùng các chất tẩy rửa mạnh để đánh vì có thể làm bay màu nguyên bản của dây.

3, Vệ sinh dây đồng hồ silicon, cao su

Vật liệu này giúp cho bạn cực kì dễ dàng để vệ sinh khi chỉ cần dùng xà phòng hoặc nước để rửa sạch. Sau đó phơi khô ở nơi thoáng mát, đặc biệt nếu thích các bạn có thể thay dây mới hoàn toàn bởi giá thành rẻ của nó.

4, Vệ sinh dây đồng hồ vải

Vật liệu này cực kì bền nhưng lại rất dễ thấm mồ hôi nên hay bị bám bẩn và để lại những mùi khó chịu. Tuy nhiên vệ sinh nó rất dễ dàng khi bạn chỉ cần sử dụng xà phòng loãng để đánh sạch rồi rửa lại bằng nước sạch rồi phơi khô. Tuy nhiên các bạn vẫn không nên dùng các chất tẩy rửa mạnh để tránh bị bay màu dây.

Cách vệ sinh mặt đồng hồ đơn giản

Đối với mặt đồng hồ Breitling thì thường được làm bằng mắt kính sapphire chống xước. Nên các bạn có thể sử dụng khăn mềm để lau bề mặt và toàn bộ thân đồng hồ. Còn các khe cạnh khó các bạn có thể dùng bông tăm để lau cho sạch.

Khi vệ sinh mặt đồng hồ các bạn trước tiên nên đóng chặt lại các nút vặn, chỉnh giờ để tránh các rủi rỏ sẽ xảy ra với đồng hồ của bạn.

Bảo quản đồng hồ

hop

Khi đã vệ sinh, bảo dưỡng sạch sẽ các bạn cũng nên bảo quản khi không sử dụng đến đồng hồ. Cần tránh để đồng hồ ở các nơi có từ trường mạnh hoặc nhiệt đồ thất thường. Nên bảo vệ đồng hồ bằng hộp kín để tránh được bụi bẩn và va đập.

Đó là những cách để các bạn có thể vệ sinh chiếc đồng hồ Breitling của mình ngay tại nhà. Tuy nhiên nếu vẫn không đủ tự tin tự làm hoặc không có thời gian thì các bạn vẫn nên tìm đến một nơi bảo dưỡng đồng hồ uy tín để vệ sinh, bảo dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *